Menu

HONDA CITY 2017 - XE ĐẸP ĐẾN TỪNG CHI TIẾT TẠI QUẢNG BÌNH

25-09-2017 11:26:54

 HONDA CITY XE ĐẸP - NỘI THẤT HOÀNH TRÁNG 
-----------------------------------------------
Ngoài những thay đổi thú vị ở ngoại thất, Honda City 2017 phiên bản mới còn gây ấn tượng mạnh với nội thất được nâng cấp hoành tráng so với các đối thủ ở cùng phân khúc, trở nên hiện đại, tiện dụng và thoải mái hơn. Hãy cùng khám phá những thay đổi về nội thất của City mới nhé!

-  Đặt an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu, Honda tiếp tục trang bị những tính năng an toàn tiên tiến vốn chỉ có ở những dòng xe cao cấp hơn cho Honda City mới - Mẫu xe an toàn 5 sao hợp túi tiền nhất tại thị trường Việt Nam (bởi Tổ chức đánh giá xe mới Đông Nam Á - ASEAN NCAP).
- Hệ thống an toàn chủ động đầy đủ với ABS, EDB, BA, VSA, HSA, cảm biến lùi và đặc biệt đã bổ sung thêm camera lùi 3 góc quay, trợ thủ đắc lực trong các tình huống lùi, dừng, đỗ xe
-  Hệ thống an toàn bị động được nâng tầm với 6 túi khí (túi khí bên cho hàng ghế trước và túi khí rèm bên cho cả hai hàng ghế) giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người lái và hành khách khi xảy ra va chạm (1.5TOP)
-  Trải nghiệm ngay các tính năng an toàn “dẫn đầu phân khúc” của City mới 

Vui lòng liên hệ Hotline : 0911.370.747 để biết thêm chi tiết hoặc đến ngay đại lý gần nhất của Ô Tô Honda Quảng Bình -79 A Quang Trung - P.Phú Hải - TP Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình